Lễ tốt nghiệp Đại học K35 (2012 - 2016)

Thắm thoát 4 học đã trôi qua, nhìn lại khoảng thời gian qua, mỗi sinh viên sắp ra trường ai cũng những cảm xúc, suy nghĩ cho riêng mình. Nhưngđó cùng một cảm nhận đó niềm vui của ngày tốt nghiệp, ngày ra trường cũng chất chứa một nỗi buồn luyến lưu khi phải xa mái trường, thầy , bạn tạm biệt những kỉ niệm của Thời sinh viên.
Nhằm ghi nhận, chúc mừng những kết quả đạt được của sinh viên khóa 35 trao bằng tốt nghiệp tạm thời bảng điểm. Lúc 14h (24/6/2016) Khoa Địa - Địa chính tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học cho sinh viên K35 (2012 - 2016). Đến dự buổi lễ tốt nghiệp chúc mừng đông đảo quý thầy giáo trong Khoa gần 150 Tân Cử nhân.
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Hữu Xuân - Trưởng Khoa phát biểu tổng kết chúc mừng các kết quả đã đạt được của sinh viên, tiếp theo các bài phát biểu của đại diện Cố vấn học tập Bùi Thị Bảo Hạnh,  Sinh viên Nguyễn Thị Trí Vân (Thủ khóa khóa học) phát biểu tri ân đến quý thầy giáo nhà trường.
Cuối buổi lễ, BCN Khoa trao bằng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bảng điểm cho các Tân cử nhân.
Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp của các bạn Tân cử nhân.

Thầy Nguyễn Hữu Xuân trao giấy khen cho Thủ khóa khóa học SV Nguyễn Thị Trí Vân
Thầy Ngô Anh trao giấy khen cho các sinh viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi